Ai cũng đã từng một lần trong cuộc sống gặp khó khăn với những đôi giày yêu quý của mình. Thật khó để có thể tự chăm sóc, bảo dưỡng những đôi giày của mình khi cuộc sống ndàng chút nào nếu không có được những kiến thức, kinh nghiệm, công cụ cần thiết để có thể chăm sóc giày một cáchgày càng trở nên hối hả, bận rộn. Và, thật sự không dễ  đúng đắn. Chúng tôi cũng đã từng như bạn!
 
Vào cuối năm 2016, chúng tôi đã quyết định khởi nghiệp và tạo nên thương hiệu EXTRIM với sứ mệnh “mang giày sạch đến cho mọi nhà một cách Nhanh chóng, Chất lượng và Tiện lợi nhất”. Sau gần 4 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ được hơn 30.000+ khách hàng cùng hàng trăm nghìn đôi giày đã được chăm sóc, giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hàng tấn thời gian quý báu
web illustrator 04
web illustrator 05

CHÚNG TÔI LÀ EXTRIM

Thương hiệu “EXTRIM” được lấy cảm hứng từ chữ “extreme” trong tiếng Anh – “hướng đến những điều xa nhất, cao nhất và tột cùng” (reaching for a very high, highest degree).

Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng ra một cửa hàng chăm sóc giày, chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Chăm Sóc Giày tiện lợi hướng đến những chuẩn mực cao nhất để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu liên quan về giày cùng với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi hiểu rất rõ về trị giá của đôi giày, nhưng xa hơn thế, EXTRIM hiểu rõ về giá trị của từng đôi giày đối với bạn. Đôi giày của bạn chính là người bạn đồng hành vô cùng gần gũi trong cuộc sống này, cùng bạn trải nghiệm từng khoảnh khắc, mang trên mình những câu chuyện không-giống-ai-khác trên thế giới này, vì bạn là độc nhất, và những câu chuyện của bạn cũng vậy.

ảnh tập thể optimized
Testi 7

BẠN & GIÀY CỦA BẠN

Chúng tôi yêu cảm giác được thấy bạn hài lòng với cách chúng tôi phục vụ bạn, đó là lý do chúng tôi cố gắng để có thể mang lại niềm vui và sự quan tâm đến dành cho bạn.

EXTRIM mong muốn mang đến cho bạn những Trải Nghiệm Dịch Vụ trọn vẹn nhất. Đội ngũ Support và đội ngũ Shipper-in-house thân thiện của chúng tôi được đào tạo để mang đến sự chuyên nghiệp để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi trò chuyện.

Và để mang đến sự an tâm, chúng tôi biết rằng Chất Lượng là trên hết. Trung Tâm Chăm Sóc Giày của EXTRIM được thiết kế để có thể đem lại những sự chăm sóc tuyệt vời nhất dành cho đôi giày của bạn.

Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị chuyên nghiệp, các khu vực chăm sóc giày riêng biệt và ứng dụng công nghệ về Quản Trị – giúp giày của bạn được gắn Tag theo dõi toàn bộ quá trình, chúng tôi còn tập trung vào xây dựng Con Người, tạo ra văn hoá và môi trường, xây dựng nền tảng để có thể quy tụ những con người tâm huyết & tài năng nhất tại đây, để Chăm Sóc cho Giày của bạn. 

giá trị cốt lõi

Những điều làm nên thương hiệu của chúng tôi 

NƠI GIÀY CỦA BẠN ĐƯỢC CHĂM SÓC

We Care. We Inspire.

Quan tâm và Cảm hứng

Lê Hoàn Minh Nhật – Founder & CEO 

Được truyền cảm hứng từ Zappos – một trong những công ty bán giày có văn hoá tốt nhất thế giới với tinh thần WOW, mang lại sự hạnh phúc cho khách hàng. Chúng tôi đã lựa chọn tên thương hiệu là EXTRIM để luôn nhớ đặt cả tâm huyết và tình yêu vào trong mọi việc chúng tôi làm, từ đó có thể WOW, mang lại sự hạnh phúc cho khách hàng, theo cách của chúng tôi.

“Dù như thế nào đi nữa cũng sẽ làm, tại sao không làm nó một cách tốt nhất?”

Như bạn, chúng tôi cũng muốn góp phần công sức của mình và cống hiến cho xã hội, và cách của chúng tôi là cố gắng tạo ra một thương hiệu, một Startup bền vững để có thể chia sẻ lại hành trình quý báu của chúng tôi lại cho mọi người. Mang những câu chuyện khởi nghiệp đến gần bạn hơn, truyền cảm hứng cho bạn và gián tiếp tiếp sức cho bạn trên từng bước chân.

Khi nghĩ đến Chăm Sóc Giày, bạn sẽ nghĩ đến EXTRIM, nhưng khi nghĩ đến EXTRIM, bạn sẽ biết chúng tôi không chỉ là một nơi chăm sóc giày.

ceo optimized
xem thêm các dịch vụ

không còn lo giày hôi với nước hoa cho giày mis pies

Sản phẩm mới nhất của EXTRIM được ra mắt vào cuối năm 2020 – Nước Hoa Cho Giày Mis Pies. Được điều chế 100% từ tình dầu thiên nhiên cao cấp và công thức Nano Bạc, hứa hẹn mang lại cho bạn những mùi hương vô cùng đẳng cấp đồng thời diệt khuẩn bên trong giày tối đa.

Giảm giá!
Giảm giá!
Best Seller
Giảm giá!
New