Giày Bitis Hunter - Chiến dịch ý nghĩa và sự trở mình ngoạn mục

Đội ngũ Extrim | 29.02.2024
Extrim
Giày Bitis Hunter cùng những chiến dịch marketing hiệu quả đã đưa Biti's trở thành một trong những dòng giày được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thương hiệu Biti's

Hoạt động với khẩu hiệu “Biti’s nâng niu bàn chân Việt”, công ty BINH TIEN IMEX CORP.,PTE.,LTD (BITI'S) đã chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp da giày hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty không chỉ thịnh hành ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Biti’s giới thiệu thương hiệu con Biti’sHunter X Dentsu Redder

Dòng giày Bitis Hunter là thương hiệu giày dép con được ra mắt vào nửa đầu năm 2016 dưới dạng dòng sản phẩm cao cấp mới, trực thuộc Biti's (thương hiệu mẹ). Bitis là niềm tự hào của ngành giày dép Việt Nam và được nhiều người trong chúng ta yêu thích nhất. Đến cuối năm 2017, Biti’s bắt đầu hợp tác với Dentsu Redder - agency quảng cáo là đơn vị phụ trách phát triển thương hiệu và chiến lược.

Điều đó dẫn đến những chiến dịch đáng chú ý - được trao giải trên quy mô toàn cầu - sự giúp đỡ đáng kể trong việc nâng cao giá trị thương hiệu cũng như mang lại niềm vui và cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo địa phương! Ngày nay, có rất nhiều dòng giày mang tên Bitis Hunter, ví dụ như Hunter X, Street, football, v.v. với nhiều phiên bản đặc biệt từ sự hợp tác với các thương hiệu khác.

“Có thể nói Biti's là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của ngành giày dép Việt Nam khi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. Người tiêu dùng từ lâu đã quen với hình ảnh những đôi giày “chắc chắn, bền bỉ” nhưng không quá nổi bật về kiểu dáng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Biti's Hunter và sức nóng của nó trên mạng xã hội đã đánh dấu một trang mới cho Biti's với nhận định "sự trở lại mạnh mẽ của thương hiệu Việt".

Thương hiệu giày Biti's Hunter ra mắt giày sneaker Coronavirus ‘Canvas of Pride’ tại Việt Nam

Giày bitis hunter-4

Năm 2019 - 2020, trong khi Việt Nam và chính phủ đã làm rất tốt việc kiểm soát sự bùng phát của virus Corona, thì người dân, giống như mọi nơi khác trên thế giới, vẫn sống cuộc sống hàng ngày trong một thời kỳ bất ổn với cái nhìn không rõ ràng về tương lai sẽ ra sao.

Là một phần của chiến dịch nâng cao tinh thần dân tộc trong thời điểm khó khăn, thương hiệu giày Biti's đã phát động chiến dịch cho bộ sưu tập giày dép mới mang tên “Vietnamese Canvas of Pride, Proudly Made In Vietnam Edition.”

Thông điệp đầy ý nghĩa

Chiến dịch được thực hiện với sự cộng tác của Nghệ Sĩ Hip Hop Việt Max xoay quanh bộ sưu tập giày thể thao “#ProudlyMadeInViệtNam” với tác phẩm nghệ thuật theo phong cách đường phố hip-hop truyền tải những thông điệp tích cực như “Chúng tôi đã sẵn sàng”, “Không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến này” và “Hãy trở về nhà và cách ly”.

Giày bitis hunter-3

Phó Giám đốc Marketing Bitis Hùng Võ phát biểu rằng điều quan trọng là khơi dậy niềm tự hào trong những thời điểm khó khăn, bất kể thử thách có thể là gì.

Chiến dịch được thực hiện dưới hình thức cuộc thi thiết kế giày dành cho tất cả người dân Việt Nam. Từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 12 tháng 4, người tham gia có thể tạo thiết kế của riêng mình từ hai mẫu trống — dựa trên mô hình Biti’s Hunter Street Blackline — và gửi bài dự thi của họ tới Biti's. Công chúng có thể bình chọn cho kiểu giày yêu thích của mình bằng cách "đặt hàng trước" chúng trên website trực tuyến. Sau khi thời gian bình chọn kết thúc, 4 thiết kế xuất sắc nhất sẽ được đưa vào sản xuất thương mại. 

Đóng góp với xã hội

Theo công ty giày, 10% doanh số bán hàng sẽ được quyên góp cho nỗ lực hiện tại của Việt Nam nhằm hạn chế dịch bệnh coronavirus, trong khi những người tạo ra các tác phẩm chiến thắng sẽ kiếm được 2% hoa hồng mỗi người.

Giày bitis hunter-1

Xuyên suốt chiến dịch, các nghệ sĩ khác nhau đã đóng góp những góc nhìn khác nhau cho chủ đề, bao gồm giá trị của việc ở nhà và thậm chí cả cuộc chiến chống virus phản ánh cuộc chiến lịch sử chống quân xâm lược của Việt Nam như thế nào.

Xem thêm:

Top 5 local brand giày và túi thân thiện với môi trường hot nhất 

RieNevan: Hành trình tạo dấu ấn của giày local brand Việt Nam

Top 3 hãng giày local brand đẹp và tốt nhất hiện nay 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

BÌNH LUẬN

Trải nghiệm dịch vụ


Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày

Nhận tư vấn ngay

icon_zaloicon_zaloicon_zalo