Cách chọn giày sandals hợp dáng người và tốt cho sức khỏe

Đội ngũ Extrim | 21.06.2022
Extrim
Cuối cùng chúng ta cũng đã được nếm trải thời tiết ấm áp! Mùa hè đang đến gần. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể tạm cất giày vào tủ và lấy giày sandals ra cho những dịp tung tăng trước bãi biển.

Bởi vì sandals có cấu trúc ít hơn so với ủng hoặc giày chạy bộ, thường rất khó để tìm một đôi hoàn toàn vừa vặn với bạn. Nhiều loại sandals, đặc biệt là sandals thời trang, không cung cấp đủ sự hỗ trợ cần thiết cho sức khỏe và sự thoải mái của đôi chân của chúng ta. Có một vài yếu tố chúng ta phải xem xét khi chọn những đôi xăng đan tốt nhất cho đôi chân của mình.

1. Mua đúng kích cỡ

Có vẻ là điều hiển nhiên, nhưng thường thì mọi người sẽ mua giày có kích cỡ quá nhỏ hoặc quá lớn vì hết size, họ nghĩ nó trông đẹp hơn, hoặc họ không biết. dép như thế nào được cho là vừa vặn.

Một đôi dép vừa vặn sẽ không gây khó chịu. Các ngón chân của bạn sẽ không bị treo ra phía trước và bàn chân của bạn sẽ không bị đổ ra hai bên hoặc phía sau của đế. Tuy nhiên, cũng không nên có quá nhiều chỗ. Nếu bàn chân di chuyển quá nhiều hoặc có quá nhiều khoảng trống trên đế, bạn có thể bị phồng rộp.

Giày sandals nữ

2. Đảm bảo rằng nó có hỗ trợ

Một khía cạnh tiêu cực của giày sandals là chúng hiếm khi có đủ hỗ trợ cho vòm chân của bạn. Những đôi giày như dép tông thường bằng phẳng, có nghĩa là chúng không mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho bạn khi mang chúng trong thời gian dài. Bạn luôn nên chọn những đôi dép có hỗ trợ cho bàn chân của bạn. Tùy thuộc vào kiểu dáng của sandal, bạn cũng có thể sử dụng miếng lót hoặc miếng lót để giúp mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho bạn.

3. Mang giày sandals phù hợp cho hoạt động của bạn

Đây là điều thường bị bỏ qua. Có nhiều loại dép có các tính năng khác nhau để hỗ trợ bàn chân trong suốt các hoạt động khác nhau. Bạn sẽ không đi dép tông mà bạn sử dụng ở hồ bơi để đi bộ đường dài, phải không?

Có những thương hiệu và kiểu dáng sandal cụ thể mà chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy để phù hợp với nhu cầu của mình. Cho dù để đi bộ đường dài, đi bộ, thư giãn hay bên hồ bơi, có những kiểu sandal sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ cần thiết.

Giày sandals unisex

4. Chọn chất liệu phù hợp

Cũng giống như bất kỳ loại giày dép nào, việc lựa chọn chất liệu phù hợp cho đôi dép của bạn là đặc biệt quan trọng. Da, da lộn và vải là những chất liệu tuyệt vời để cho bàn chân của bạn thở. Mút hoạt tính và một số loại cao su thường tồn tại lâu hơn và giúp bảo vệ và hỗ trợ tốt, nhưng cao su trên đế có thể ngăn chân bạn thở đúng cách. Nếu chân bạn đổ mồ hôi quá nhiều trong dép, chúng có thể bị trơn hoặc dẫn đến vi khuẩn phát triển.

5. Chọn phần hỗ trợ phía sau

Những đôi dép không có phần hỗ trợ quanh mắt cá chân hoặc phần sau của bàn chân sẽ dễ bị phồng rộp hơn và có thể gây căng thẳng hơn cho bàn chân. Một dây đeo ở phía sau của sandal ngay dưới mắt cá chân vừa vặn là một cách tuyệt vời để hỗ trợ nhiều hơn.

Đảm bảo dây đeo không quá chặt hoặc quá lỏng - nếu dây đeo dễ di chuyển, bạn có thể bị phồng rộp.

Liên hệ với Extrim

Extrim không bán giày sandals cho bạn, nhưng bạn có thể liên hệ Extrim khi có nhu cầu dán thêm đế bảo vệ giày hoặc miếng lót cho giày nhé. 

Giày sandals nam nữ

>> Xem thêm: Top những mẫu giày đi bộ nữ tốt nhất 2020

>> Xem thêm: Các mẫu giày đi bộ siêu thoải mái bạn nên sở hữu

>> Xem thêm: 5 Cách vệ sinh giày cho từng chất liệu ngay tại nhà 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày