Cách giảm hình thành nếp nhăn trên giày - Hướng dẫn phục hồi giày

Đội ngũ Extrim | 25.11.2021
Extrim
Phục hồi giày bị nhăn chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn việc tạo ra các nếp nhăn trên giày của mình. Có một số cách phòng ngừa cơ bản mà bạn có thể thực hiện để giúp giày không bị nhăn.

Để giảm hình thành nếp nhăn trên giày bạn cần hiểu được nguyên nhân khiến giày bị gãy mũi. Xem tại đây

Bạn có thể dễ dàng cho một ít giấy cuộn hoặc quần áo vào để giữ chặt và giữ nguyên hình dạng của quần áo. Bạn cũng có thể đặt chúng trên một chiếc khăn lông để tránh hình thành các nếp nhăn. Nó cũng giúp bạn tránh cho phần sau của giày bị hư hại. Bây giờ đây là phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách ngăn chặn nếp nhăn và loại bỏ chúng.

 • Bạn có thể sử dụng máy hấp để đưa đôi giày trở lại hình dạng như cũ. Để làm được điều này, bạn cần tháo giày ra và nhét vào giày một ít giấy hoặc vải. Bây giờ bạn hãy đậy phần mũi giày lại và chạy bàn ủi lên những chỗ có nếp nhăn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng súng nhiệt hoặc máy sấy tóc để loại bỏ các nếp nhăn. Đối với điều này, bạn cần phải đặt giày của bạn trên shoe tree và sau đó thổi khí nóng từ súng nhiệt hoặc máy sấy tóc. Nhưng bạn cần để nó cách xa giày ít nhất 6 inch vì nhiệt độ quá cao sẽ có hại cho giày của bạn.
 • Dùng tay massage nhẹ nhàng lên nếp nhăn khi da còn nóng và thao tác này sẽ giúp bạn loại bỏ nếp nhăn.
 • Sau khi làm nguội đôi giày, hãy đánh bóng chúng bằng kem đánh bóng thích hợp và bảo dưỡng chúng.
 • Bạn có thể xoa bóp giày với dầu để làm mềm da. Nhỏ một ít dầu lên nếp nhăn và dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng. Nó sẽ giữ cho da mềm hơn và sẽ ngăn ngừa việc tạo ra các nếp nhăn.
Cách giảm hình thành nếp nhăn trên giày - Hướng dẫn phục hồi giày - Hình 1

1. Làm thế nào để bạn hết nếp nhăn trên giày mà không có bàn ủi?

Để loại bỏ các nếp nhăn, bạn có thể dễ dàng sử dụng cây giày tuyết tùng vì nó có tác dụng tuyệt vời trên đôi giày. Nó phân bổ lực căng đều khắp giày và các nếp nhăn sẽ tránh xa giày. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng một ít cồn để làm cho da giãn ra và dưỡng da thích hợp. Xịt một ít cồn tẩy rửa vào nước và dùng nó xoa bóp nhẹ nhàng lên đôi giày của bạn. Bạn có thể xịt một ít chất này vào giày trước khi mang để tránh bị nhăn.

2. Làm cách nào để phục hồi giày Jordan?

 • Tháo dây giày khỏi nó. Nhét một số mẩu giấy hoặc một số quần áo hoặc quần áo vào hộp đựng giày cho đến điểm cuối cùng của sức chứa của giày.
 • Nhúng khăn vào nước và đặt khăn ẩm lên hộp đựng giày dép. Bây giờ làm nóng bàn ủi và trải qua khăn ẩm để giày giảm nhiệt.
 • Sau khi ủi xong, lấy khăn ra khỏi bề mặt và để nguyên giày. Để đồ trong đó để giữ vết rạn.

>> Hướng dẫn chi tiết  cách phục hồi mũi giày bị gãy hiệu quả 100% xem tại đây

3. Làm thế nào để bạn phục hồi nếp nhăn từ giày lưới?

Đặt tất của bạn vào đó để tạo ra một áp lực bên ngoài lên phần lưới của giày. Bạn cũng có thể tận dụng một số quần, áo cũ. Bây giờ hãy để chúng như nó vốn có. Vì vật liệu có thể co giãn nên chúng sẽ tự điều chỉnh các nếp nhăn bên trong.

Cách giảm hình thành nếp nhăn trên giày - Hướng dẫn phục hồi giày - Hình 2

4. Lời khuyên

 • Nhét giấy giữ form sau khi bạn cởi giày ra.
 • Dùng khăn ẩm ủi qua khăn để loại bỏ nếp nhăn.
 • Bạn có thể sử dụng các loại dầu hoặc cồn để giữ cho giày mềm mại.

Giày là phần quan trọng nhất trong trang phục của bạn. Vì vậy, hãy luôn chăm chút để xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, tự tin mọi lúc nhé. Nếu bạn quá bận rộn, hoặc đang tìm một địa chỉ uy tín để thay bạn chăm sóc giày cưng, hãy liên hệ ngay với Extrim tại đây nhé.

>> Xem thêm: 9 mẹo đơn giản giúp bạn phục hồi giày cũ hiệu quả

>> Xem thêm: Phục hồi giày da bị nhăn ngay tại nhà | Hướng dẫn chi tiết
>> Xem thêm: Cách vệ sinh và bảo quản giày da, giày tây đẹp như mới

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày