4 mẹo để chăm sóc giày chạy bộ của bạn

Đội ngũ Extrim | 03.11.2021
Extrim

1. Chỉ mang giày của bạn để chạy

Mặc dù giày chạy bộ của bạn có thể rất thoải mái, nhưng đừng mang giày chạy bộ của bạn cho bất cứ điều gì khác ngoài việc chạy bộ. Ngay cả khi bạn chỉ đi lại xung quanh, bạn vẫn đang làm mòn đệm. Khi bạn bắt đầu cảm thấy rằng đôi giày của mình mất đi độ nảy, đó là lúc bạn nên thay chúng trước khi chất liệu của chúng bị hỏng dẫn đến chấn thương

2. Làm sạch giày chạy bộ của bạn thường xuyên

Chạy bên ngoài có thể làm cho giày của bạn thực sự bẩn. Cỏ, bùn, lá cây hoặc nước có thể để lại những vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, mồ hôi trong quá trình tập luyện của bạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng của đôi giày của bạn. Để giày chạy bộ của bạn dính bùn và mồ hôi sau khi chạy có thể làm hỏng cao su, làm yếu đường khâu và trở thành nơi sinh sôi của nấm mốc. 

TraderHub

Để duy trì chất lượng giày lâu nhất có thể và giữ cho chúng luôn mới, chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc và làm sạch đúng cách. Dưới đây là một số bước làm sạch:

  1. Tháo dây buộc và đế lót.
  2. Chải sạch bùn đất trên giày bằng bàn chải làm sạch.
  3. Làm sạch giày chạy bộ của bạn với dung dịch làm sạch và để chúng khô trong không khí ở nhiệt độ phòng.
  4. Bảo vệ chúng khỏi bùn và nước bằng cách xịt nano chống thấm, chống bẩn.
  5. Xử lý giày của bạn với nước hoa giày Mis Pies để khử mùi hôi.

3. Chạy một cách thoải mái

Lót tiêu chuẩn trong giày chạy bộ thường rất cơ bản. Không phải lúc nào chúng cũng hỗ trợ toàn bộ bề mặt bàn chân của bạn. Cải thiện sự thoải mái khi chạy của bạn và điều chỉnh sự mất cân bằng bằng cách thêm các miếng lót bằng xốp tự đúc hoàn toàn thành hình dạng độc đáo của bàn chân bạn.

Loại lót này sẽ phù hợp với mọi loại giày chạy bộ, chống trượt chân trong giày và giảm áp lực lên bóng của bàn chân, bunion, bàn chân bị sưng và khớp. Chúng sẽ giúp bạn tăng khả năng giữ thăng bằng và hấp thụ các cú sốc. Ghé thăm cửa hàng Extrim để khám phá nhiều loại đế lót của chúng tôi.

TraderHub

4. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc giày

Bạn không chỉ nên sửa toàn bộ đế giày chạy bộ, những sửa chữa nhỏ như thiếu khoen và đường khâu lỏng lẻo cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho giày chạy bộ của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang đến cho chúng cuộc sống thứ hai như những đôi giày thể thao thông thường, Extrim có thể thay đế giày chạy bộ để chúng có thể tồn tại lâu hơn. Ghé qua cửa hàng Extrim để được tư vấn thêm.

Trên đây là một số mẹo chăm sóc giày chạy bộ. Hi vọng chúng có thể giúp bạn bảo quản giày của mình bền đẹp trong thời gian dài. Xem thêm một số mẹo chăm sóc giày dưới đây:

>> 5 sai lầm khi chăm sóc giày cần tránh để giày luôn bền đẹp

>> Làm thế nào để chăm sóc giày da đúng cách? 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày

© 2021 Extrim, All rights reserved.

Văn phòng: 110 Phan Văn Trị, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM