Cách phục hồi vết xước trên giày da | Mẹo chăm sóc giày

Đội ngũ Extrim | 28.08.2021
Extrim
Xi đánh giày Saphir Cream Polish rất thích hợp để sửa chữa và che đi phần lớn thiệt hại trên bề mặt giày. Những vết xước nhỏ thường có thể dễ dàng phục hồi với một vài lớp Saphir Cream Polish. Tuy nhiên, đôi khi xi đánh giày không đủ để phục hồi hay che đi những vết xước sâu hơn.

Đối với những vết xước sâu, kem Saphir Renovating Repair Cream với hợp chất resin rất thích hợp để lắp lại và che đi những vết xước trên da. Hợp chất này rất đơn giản: resin và màu nhuộm. Nó lắp lại mọi vết nứt, khôi phục lại bề mặt và không bao giờ bung ra. Một khi đã khô, nó sẽ không bị dính vào quần áo hay đồ đạc. Với 15 màu khác nhau, bạn có thể tìm được một tuýp kem Saphir Renovating Repair Cream phù hợp với mọi loại da thông thường.

Bước 1: Kiểm Tra Vết Xước

Kem Saphir Renovating Repair Cream rất thích hợp để khôi phục những vết xước sâu trên da. Đối với những vết xước nhỏ, bạn có thể dùng trực tiếp kem phục hồi Renovating Repair Cream. Đối với những vết rộng hơn, hãy trộn với một ít xi đánh giày Saphir Cream Polish.

Phục hồi vết xước giày da 2

Bước 2: Xén Bớt Phần Da Bung Ra

Cắt bỏ phần da bị bung ra hoặc nhẹ nhàng dùng giấy nhám chất lượng tốt chà lên vết xước. Bạn cần chuẩn bị phần bề mặt tương đối mịn màng trước khi sử dụng kem phục hồi Renovating Repair Cream.

Phục hồi vết xước giày da 4

Bước 3: Sử Dụng Kem Renovating Repair Cream

Bôi trực tiếp kem Renovating Repair Cream lên phần da bằng ngón tay. Xoa nhẹ và bôi trơn kem khắp mặt da. Để cho nó khô. Một khi kem khô lại, nó sẽ không dính vào quần áo.

Renovating Repair Cream được thiết kế để phục hồi những vết xước nhỏ. Nếu muốn sử dụng cho bề mặt lớn hơn vài mi-li-mét, hãy pha loãng với một lượng Saphir Cream Polish bằng lượng kem phục hồi. Cách này sẽ giúp hỗn hợp được mịn hơn khi bạn phải phục hồi bề mặt da lớn hơn.

Phục hồi vết xước giày da 3

Bước 4: Đánh Bóng Với Saphir Cream Polish

Để giúp che đi bề mặt da vừa được phục hồi, bạn nên quét thêm một hoặc hai lớp xi bóng Saphir Pommadier Cream Polish lên vết xước. Cách này giúp bề mặt da trở nên mịn màng hơn, còn lớp sáp sẽ bảo vệ da khỏi bị xước sau này. 

Phục hồi vết xước giày da 1

Trên đây là cách phục hồi vết xước trên giày da đơn giản ngay tại nhà chỉ sử dụng kem Saphir Renovating Repair Cream. Nếu giày đã gặp tình trạng trầy xước nặng hoặc bạn muốn đôi giày của mình được chăm sóc tốt nhất hãy liên hệ với Extrim để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm : Những mẹo hay sửa giày da bong tróc đơn giản mà hiệu quả tại nhà

(Biên tập: Thanh Tuyền)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày