Top 3 cách làm mới giày lười không đụng hàng

Đội ngũ Extrim | 25.08.2021
Extrim
Giày lười là mẫu giày được bạn sử dụng hàng ngày khi đi học, đi làm,…Việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho đôi giày lười của bạn bị mòn và cũ đi không còn như những ngày đầu. Tuy nhiên, chất lượng của giày vẫn còn rất tốt. Vậy nên, cách làm mới đôi giày lười sẽ giúp cho bạn giữ được đôi giày cũ với mẫu mã hoàn toàn mới.

1. Dùng sticker làm mới giày lười

Dùng sticker là cách làm mới giày lười đơn giản nhất ai cũng có thể làm được. Những chiếc sticker xinh xắn sẽ giúp bạn che đi các vết bẩn, ố vàng hoặc vết rách nhỏ trên giày. Khi sử dụng sticker làm mới đôi giày lười bạn sẽ không gây phản cảm mà còn tạo ra điểm nhấn cho đôi giày của mình.

Cách làm mới giày lười - Hình 1
Làm mới giày lười là một phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Lựa chọn hình sticker mà bạn yêu thích
  • Bước 2: Dùng bàn là và ủi sticker dính lên giày. Trong nhiều trường hợp để chắc chắn hơn và cũng tạo điểm đặc biệt, chúng ta có thể may viền ngoài cho sticker, vừa giúp cố định sticker vừa design cho giày.
Cách làm mới giày lười - Hình 2
Sticker được dán trên giày lười

Việc lựa chọn sticker cũng vô cùng quan trọng khi chọn cách làm mới giày này. Bạn nên chọn loại sticker phù hợp với màu sắc và chất liệu của giày để tạo được sự phong cách và hài hòa giữa hai vật trên. Cách làm mới đôi giày lười bằng sticker cũng rất tiện lợi khi bạn thấy sticker cũ không còn phù hợp và bạn muốn đổi mới.

>> Xem thêm: 2 cách làm mới giày vải phai màu

2. Đính cườm lên giày lười

Đính cườm là một phương pháp khá cầu kỳ. Thích hợp để áp dụng cho những ai muốn có một đôi giày lấp lánh.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Lên ý tưởng để đính cườm
  • Bước 2: Dùng bút chì phác thảo ý tưởng
  • Bước 3: Dùng chỉ và kim để xỏ cườm lên giày theo mẫu vẽ
Cách làm mới giày lười - Hình 4
Làm mới giày lười với cườm giúp giày sáng và sang hơn

Lưu ý: Cách làm mới đôi giày lười này thích hợp cho cả giày da lẫn giày vải. Nhưng với giày da thì khó khăn hơn trong thao tác vì chỉ cần sai sẽ làm hỏng giày. Bạn cũng nên chọn mẫu và màu sắc cườm thích hợp với màu giày để mọi thứ hòa hợp với nhau tạo nên đôi giày bắt mắt.

>> Xem thêm: Nhuộm giày da như thế nào là đúng cách?

3. Cách làm mới đôi giày lười tại các trung tâm chăm sóc giày

Phương pháp làm mới này được áp dụng cho việc bạn muốn có một đôi “giày mới” nhưng vẫn không muốn bỏ giày cũ. Bạn hãy mang đến các trung tâm để các chuyên gia nơi đây sẽ giúp bạn làm mới đôi giày theo ý muốn.

Một trong số những cửa hàng chuyên chăm sóc giày có uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay đó là cửa hàng chăm sóc giày tiện lợi Extrim. Cửa hàng Extrim được mọi người biết đến là nơi nhận, chăm sóc và trao trả giày tận nhà cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. 

Mọi sản phẩm được gửi đến Extrim đều được chăm sóc bởi bàn tay khéo léo từ những người thợ chuyên môn lành nghề và trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang phân vân về cách làm mới đôi giày lười của mình có thể tham khảo và trải nghiệm tại Extrim.

Cách thức liên hệ: 

  • Địa Chỉ: 101A Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
  • Văn Phòng: 110 Phan Văn Trị, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
  • Hotline: 1900-633-916
Nhuộm thân da Extrim
Làm mới đôi giày lười trên sẽ giúp bạn giữ được đôi giày cũ chất lượng

Những cách làm mới đôi giày lười trên sẽ giúp bạn giữ được đôi giày cũ chất lượng của mình với mẫu mã mới. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách làm mới giày lười hiệu quả hơn có thể liên hệ với Extrim để được tư vấn về cách làm mới giày lười mới lạ theo tiêu chuẩn không phải ai cũng biết.

>> Xem thêm: 3 cách phục hồi giày da bị nhăn hiệu quả 100%

>> Xem thêm Hướng dẫn đầy đủ các mẹo Phục hồi giày

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày