GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Về EXTRIM

Khởi đầu với ý tưởng mang đến dịch vụ Chăm Sóc Giày dành cho những người quá bận rộn, không có thời gian hoặc không biết cách để tự bảo dưỡng những đôi giày của mình. Vào cuối năm 2016, EXTRIM đã ra đời tại TP.HCM với sứ mệnh “Mang giày sạch đến mọi nhà” một cách Nhanh Chóng - Chất Lượng - Tiện Lợi.

Trải qua quãng thời gian hơn 5 năm thành lập, EXTRIM tự hào rằng là một trong những nhà cung cấp giải pháp Chăm sóc giày Toàn diện nhất dành cho người yêu giày tại TP.HCM. Từ những ngày đầu tiên, hơn 400.000 đôi giày đã được chăm sóc thành công và 100.000+ Khách Hàng tin dùng. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng mỗi ngày nhờ vào sự yêu quý, tín nhiệm bởi những Khách Hàng đặc biệt của chúng tôi.

Với chúng tôi Chất lượng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu với giá cả vô cùng hợp lý. Hãy để EXTRIM chăm sóc Giày của bạn. Sự hài lòng của Khách Hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Giới thiệu doanh nghiệp
 

Định hướng hoạt động

EXTRIM ra đời với mong muốn mang đến sự Tiện lợi và Toàn diện nhất dành cho những Khách Hàng có sự quan tâm đặc biệt và niềm đam mê dành cho những đôi giày. Trong cuộc sống bộn bề đầy hối hả cùng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì sự Nhanh - Gọn - Tiện và Lợi được mọi người quan tâm nhiều nhất và EXTRIM chính là nơi để Khách Hàng lựa chọn.

Tiền đề chúng tôi đặt ra là trở thành một nơi Cung cấp Giải pháp Chăm sóc Toàn diện bậc nhất Việt Nam. Là nơi mà Khách Hàng có thể yên tâm gửi gắm những đôi giày từ bình thường nhất đến đẳng cấp nhất với Chất lượng và Giá cả xứng đáng nhất.

Doanh nghiệp truyền tải thông điệp gì?

EXTRIM hy vọng ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ Chăm sóc giày để giảm thiểu được lượng rác thải giày ra môi trường. Vấn đề môi trường trở thành mối quan tâm của thời đại. Một trong những nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường thêm trầm trọng, đó là số giày hỏng khó phân hủy và nguồn năng lượng tiêu hao để sản xuất giày. EXTRIM tin rằng nếu mỗi người chúng ta có ý thức hơn trong việc Chăm sóc giày thì sẽ giữ giày bền hơn, mang được lâu hơn và từ đó lượng rác thải cũng giảm đáng kể. 

Tiếp nhận và chăm sóc cho hàng nghìn đôi giày, EXTRIM còn giúp Khách Hàng lưu giữ được những đôi giày mang ý nghĩa kỉ niệm. Đó là những đôi giày không thể vứt đi được, dịch vụ của EXTRIM sẽ giúp giày được sử dụng thêm một thời gian lâu hơn.

Giới thiệu doanh nghiệp
 

Cam kết, sứ mệnh doanh nghiệp

Đến với EXTRIM, chúng tôi cung cấp Giải pháp Chăm sóc giày toàn diện với Chất lượng là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn có chính sách bảo hành cho mọi loại dịch vụ nếu Khách Hàng chưa hài lòng về chất lượng.
  • Sử dụng các sản phẩm Chăm sóc giày chất lượng từ các hãng nổi tiếng như: Saphir, Crep Protect, Reshoevn8r, Jason Markk, Angelus,...
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên viên tư vấn 1-1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho đôi giày của Khách Hàng.
Giới thiệu doanh nghiệp
 

Tại sao Khách Hàng nên lựa chọn EXTRIM?

EXTRIM là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh giày tại TP.HCM. Đến nay chúng tôi không chỉ dừng lại ở mảng Vệ sinh giày mà còn cung cấp đa dạng các Dịch vụ khác từ Sửa chữa, Phục hồi, Bảo vệ cho đến Custom giày và Phụ kiện cho giày.

Giới thiệu doanh nghiệp
 

Tại EXTRIM luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với độ am hiểu cao cũng như kiến thức chuyên sâu về giày. Là những người thợ yêu nghề, yêu giày, tận tâm trên từng đôi giày và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ mang đến những thành phẩm giày chất lượng, chứa đựng tâm huyết của người thợ mà ít nơi nào có được.

Giới thiệu doanh nghiệp
 

Sự an tâm của Khách Hàng chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến. Để kiểm soát được chất lượng dịch vụ tốt nhất, EXTRIM luôn phân loại giày theo từng chất liệu và tình trạng riêng biệt để xử lý theo phương pháp phù hợp. Quy trình dịch vụ chuẩn gồm 4 bước chính: Kiểm tra tình trạng giày đầu vào ➡ Vệ sinh làm sạch giày ➡ Thực hiện dịch vụ khác ➡ Kiểm soát đầu ra và giao giày đến Khách Hàng. Tất cả các bước đều được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đem lại sự chăm sóc tốt nhất cho đôi giày của bạn.