3 đôi giày đi bộ nam tốt nhất năm 2022

Đội ngũ Extrim | 14.06.2022
Extrim
Những đôi giày đi bộ nam này được sản xuất để đi bộ và mang lại sự thoải mái tối ưu.

Tìm một đôi giày đi bộ phù hợp nhất với bạn có thể mang lại cho bạn sự tự tin và thoải mái cần thiết. Nếu bạn không thể tìm thấy đôi giày dành riêng cho việc đi bộ phù hợp với mình, đừng lo lắng — bạn cũng có thể sử dụng giày chạy bộ để đi bộ. Theo đúng nghĩa đen, để giúp bạn thực hiện những bước đi đầu tiên và xây dựng thói quen đi bộ lâu dài, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 3 đôi giày đi bộ nam tốt nhất năm 2022 (cho đến nay).

Vì sao cần giày đi bộ

Có một đôi giày đi bộ có thể tạo nên sự khác biệt. Bạn đã biết rằng bạn cần một đôi giày chạy hoặc giày đi bộ đường dài, nhưng một đôi giày đi bộ thích hợp cũng quan trọng không kém để giảm đau chân và giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển. Cho dù bạn có kế hoạch đi bộ nhiều dặm trong kỳ nghỉ hay đang tìm kiếm một đôi giày để đi lại và đi làm, đệm lót phù hợp sẽ giúp đôi chân của bạn bớt đau nhức. Đôi giày phù hợp thậm chí có thể giúp ích cho đầu gối, hông và tư thế của bạn. 

Chọn giày đi bộ nam thoải mái nhất

Một số bàn chân cần được chú ý thêm. Ví dụ: bàn chân rộng yêu cầu hộp ngón chân rộng hơn bàn chân hẹp và một số người có thể cần một đôi giày có đủ không gian để chèn nẹp chỉnh hình tùy chỉnh. Những đôi giày đi bộ tốt nhất cho nam giới sẽ cung cấp chất lượng hỗ trợ vòm, vừa vặn ôm chân, đế ngoài nhạy bén và sự thoải mái thoáng khí. 

Những đôi giày thật sự thoải mái luôn đáng để đầu tư. Các lựa chọn của chúng tôi về những đôi giày đi bộ tốt nhất cho nam giới được khách hàng đánh giá cao nhất để mang hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này định kỳ khi chúng tôi đánh giá các sản phẩm mới.

1. Brooks Addiction Walker 2

Phù hợp nhất cho bàn chân phẳng hoặc vòm thấp

Chân thấp hoặc bàn chân phẳng có nghĩa là bàn chân của bạn rất có thể sẽ lăn xuống khi bạn đi bộ. Điều này có thể dẫn đến đau mắt cá chân và các vấn đề về khớp khác ở bàn chân nếu nó không được hỗ trợ đúng cách.

Giày Brooks Addiction Walker lý tưởng cho những người có bàn chân bẹt vì nó được chế tạo với độ hỗ trợ phù hợp để giảm tác động lên khớp của bạn. Giày đi bộ nam này có công nghệ Extended Progressive Diagonal Rollbar, là đế giữa được thiết kế để giữ cho bàn chân của bạn không bị giãn quá mức. Bạn cũng sẽ tìm thấy điều này trong những đôi giày ổn định của Brooks. 

2. Skechers Vigor Serpentine 2.0

Giày đi bộ tốt nhất cho nam giới bàn chân rộng

Nếu bạn có bàn chân rộng, hãy cân nhắc giày đi bộ với phần mũi giày rộng để thoải mái phù hợp với cấu trúc của bàn chân bạn. Điều này cũng sẽ hữu ích nếu bạn có bunion và các vấn đề về chân khác cần có thêm không gian.

Skechers Vigor Serpentine 2.0, là một phần của bộ sưu tập Skechers Men's Wide Fit, có tất cả các đặc điểm mà bạn tìm kiếm ở một đôi giày đi bộ chất lượng cao - bộ đếm gót ổn định, đế ngoài cứng, nhiều đệm - và cả tính năng một hộp ngón chân cỡ 2E / 3E. 

Những người đánh giá yêu thích đôi giày thể thao đi bộ này vì độ bền và sự ổn định của nó, cũng như phần đế và lưỡi đệm bằng mút hoạt tính rất tuyệt vời cho những ngày dài trên đôi chân của bạn.

Kiểu dáng phổ biến của giày đi bộ nam
Một kiểu dáng phổ biến của giày đi bộ nam

3. Asics Gel-Nimbus 23

Đôi giày đi bộ tốt nhất cho bệnh viêm cân gan chân

Asics Gel-Nimbus 23 có đệm ở gót chân sử dụng công nghệ gel Rearfoot và Flytefoam truyền thống của Asic ở đế giữa, cung cấp đệm mềm và độ nảy. Các rãnh dưới giày cũng được thiết kế để tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà hơn, cho dù bạn đang sử dụng đôi giày này để chạy hay đi bộ. 

Một người đánh giá bị viêm cân gan chân đã thử những đôi giày khác của Asics và nói rằng Gel-Nimbus 23 là kiểu giày thoải mái nhất mà anh ấy đã thử. Anh ấy nhận xét: “Bây giờ, sau khi mang đôi giày được một tuần rưỡi, tôi không còn bị đau nữa”. Vì cơn đau do viêm cân gan chân thường có thể xuất hiện ở gót chân, đệm trong Gel-Nimbus 23 là một sự phù hợp tốt vì nó cung cấp đủ hỗ trợ vòm và gót chân và đế giữa được đệm tốt. 

Cách chúng tôi chọn đôi giày đi bộ tốt nhất cho nam

Giày đi bộ nam New balance

Sau khi tổng hợp danh sách hơn 30 loại giày đi bộ, chúng tôi thu hẹp nó lại dựa trên các bài đánh giá trực tuyến, tìm kiếm những đôi giày được đánh giá cao. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn đôi giày đi bộ này dựa trên đánh giá và sự hài lòng của khách hàng. Để đảm bảo rằng đây là những lựa chọn tốt nhất, chúng tôi đảm bảo rằng đôi giày được đánh giá cao nhất về sự thoải mái, tính linh hoạt, độ ổn định và độ bền. 

>> Xem thêm: 4 đôi giày đi bộ siêu thoải mái nâng niu từng bước chân của bạn 

>> Xem thêm: Cách giặt giày thể thao bằng máy giặt mà không làm hỏng form giày 

>> Xem thêm: Làm thế nào để chọn một đôi giày chạy bộ phù hợp? 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày