Nếu chưa biết 4 mẹo chăm sóc giày này thì đừng nên mua giày da!

Đội ngũ Extrim | 17.09.2021
Extrim
Chăm sóc giày da từ trước đến nay vẫn luôn là 1 chuyện vô cùng khó khăn với tất cả mọi người, nhưng thật ra bạn chỉ cần biết chăm sóc giày da đúng cách. Thật ra giữ giày da bền đẹp chỉ gói gọn trong 2 điều: Giữ giày sạch và đặt nơi khô thoáng. Dịch vụ chăm sóc giày da Extrim sẽ chỉ bạn 4 điều cực đơn giản để cải thiện tuổi thọ cho giày da của bạn nhé!

1. Chăm sóc giày da bằng cách đừng mang giày mỗi ngày

Hãy luôn có trong nhà 2 đôi giày da. Da cần thở, giống như da của bạn. Bạn nên thay đổi luân phiên để tránh mang 1 đôi giày hằng ngày nhé.

Chăm sóc giày da bằng cách đừng mang giày mỗi ngày

Chân của bạn đổ mồ hôi suốt cả ngày và da hấp thụ độ ẩm đó. Da ẩm dễ bị giãn, xước, nhàu và ố màu. Mang giày da cách ngày giúp chúng có đủ thời gian để khô, giúp tăng tuổi thọ của giày dép lên đáng kể.

2. Làm sạch giày sau mỗi lần sử dụng

Đánh giày sạch sau khi mang giày cả ngày - cách chăm sóc giày da hiệu quả mà ít người làm được.
Đánh giày sạch sau khi mang giày cả ngày - cách chăm sóc giày da hiệu quả mà ít người làm được. 

Hãy để sẵn bàn chải đánh giày hoặc khăn lau giày chuyên dụng để lau giày, giúp giày của bạn nhanh chóng sạch sẽ sau mỗi lần mang. Điều này sẽ giúp cho mọi bụi bẩn không bị mài mòn vào da theo thời gian, giúp bạn không phải xử lý vết bẩn sau này.

Chăm sóc giày da cần có 1 cặp shoe tree Extrim

3. Chăm sóc giày da cần có 1 cặp shoe tree 

Shoe tree gỗ có lẽ là thứ thường là bị bỏ qua nhiều nhất. Da thì xốp, vì vậy nó hấp thụ độ ẩm và mùi, cuối cùng khiến da bị hỏng. Shoe tree gỗ sẽ hấp thụ độ ẩm và mùi hôi trong khi vẫn giữ form giày ổn định nhất. Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của đôi giày hiệu quả chỉ với một bước duy nhất này.

Chăm sóc giày da cần có 1 cặp shoe tree tại Extrim
Giày da với shoe tree - Giữ giày đứng form 

4. Tránh những cơn mưa bất chợt

Nếu bạn biết mình sẽ phải mang giày da lúc trời mưa, chuẩn bị 1 đôi giày khác phòng hờ hoặc sử dụng các phương pháp bảo vệ giày tại các nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc giày da. 

 

TraderHub
Nước có thể làm ố ngay cả những đôi giày da không thấm nước, và đế da trở nên dễ bị mài mòn hơn với các bề mặt mài mòn như bê tông khi bị ướt.

Nếu giày của bạn không may bị ướt, hãy tránh phơi chúng gần lò sưởi hoặc cửa sổ. Nhiệt và ánh sáng mặt trời có thể làm nứt và hỏng da. Chỉ cần để chúng ngoài trời mát cũng với shoe tree gỗ hoặc giấy hút ẩm trong vài ngày.

Đừng lo lắng nếu các mẹo trên làm khó bạn, các bạn có thể gửi giày đến các nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc giày da như Extrim - Chăm sóc giày tiện lợi. Tại Extrim, giày thuộc mọi thể loại da đều được vệ sinh - bảo dưỡng riêng biệt, đặc biệt với các dòng giày tây, chúng mình luôn sử dụng các sản phẩm đến từ Saphir - Nhãn hàng cung cấp dụng cụ chăm giày da cao cấp.

Chăm sóc giày tây đẹp như mới tại Extrim

Xem thêm dịch vụ của Extrim tại đây!

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ Extrim tại đây - tư vấn miễn phí mọi tình trạng giày và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.  

Có thể bạn muốn xem thêm: 

Các bước vệ sinh giày tây mà chắc chắn ai cũng nên biết

Làm thế nào để chăm sóc giày da đúng cách?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày