9 giải pháp bảo quản giày tốt nhất năm 2021

Đội ngũ Extrim | 27.10.2021
Extrim
Nếu tủ của bạn tràn ngập quá nhiều đôi giày, có lẽ đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một giải pháp bảo quản giày tốt hơn. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn bảo quản giày khác nhau, từ giá và hộp cơ bản đến tủ giày chuyên dụng. Hãy  tìm ra giải pháp phù hợp với cả không gian và ngân sách của bạn. Sau đây là những giải pháp bảo quản giày dép tốt nhất giúp giày dép của bạn luôn gọn gàng.

Hộp đựng giày

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ giày dễ mở rộng quy mô và có thể vừa với tủ giày hiện có của mình. Có thể bạn sẽ thích Hộp đựng giày. Các hộp thường polypropylene này có kích thước 13 x 7-1 / 2 x 4-1 / 4 inch. Chúng sẽ thoải mái chứa hầu hết các loại giày bệt và chất liệu nhựa trong suốt cho phép bạn nhanh chóng xác định được đôi bạn đang tìm kiếm.

Giải pháp bảo quản giày - hình 1
Hộp đựng giày trong suốt bằng nhựa

Những chiếc hộp đựng giày này có thể đơn giản, nhưng chúng chắc chắn là một giải pháp bảo quản giày hiệu quả. Các hộp xếp chồng lên nhau một cách hoàn hảo, cho phép bạn đặt chúng trên sàn nhà hoặc trên kệ và nhựa. Chúng rất bền, hầu như không thể vỡ, vì vậy bạn có thể sử dụng mỗi hộp trong nhiều năm tới. Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo quản giày cao gót hoặc những đôi giày cồng kềnh khác, bạn có thể mua một vài Hộp đựng giày có chiều cao lớn hơn.

>> Xem thêm: 5 mẹo bảo quản giày da, giày thể thao và sneaker mà bạn cần phải biết

Tủ bảo quản giày thiết kế dưới giường

Không có chỗ cho một tủ giày trong phòng của bạn? Thay vào đó, hãy thử bộ tủ bảo quản giày dưới giường. Nó đi kèm với hai dải vải bền, dễ dàng trượt bên dưới khung giường của bạn và bạn có thể để vừa 16 đôi giày và bốn đôi ủng vào.

Giải pháp bảo quản giày - hình 2
Tủ đựng giày được thiết kế gắn vào giường giúp tiết kiệm không gian

Mỗi tủ này có kích thước 38 x 24 x 6 inch, và hình thức rộng rãi này cho phép bạn để vừa tất cả các loại giày vào ngăn. Một thùng có 16 phần dành cho những đôi giày thông thường, trong khi thùng còn lại có bốn khu vực lớn có thể để vừa những đôi bốt cao cổ. Cả hai phần đều được lót vải bền với tay cầm thuận tiện. Chúng có lớp phủ vinyl rõ ràng để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong tủ.

Giá treo giày trên cửa

Bạn có thể dễ dàng bảo quản giày trắng của mình với giá treo giày trên cửa. Có 24 ngăn để chứa tối đa 12 đôi giày. Giải pháp lưu trữ siêu hợp lý này có kích thước 64 x 19 inch và nó bao gồm một số móc cho phép bạn treo nó ở phía sau cửa của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể treo thiết bị này trên thanh tủ quần áo, nếu muốn.

Giải pháp bảo quản giày - hình 3
Giá treo giày gắn vào cửa độc đáo

Loại này có sáu hàng bốn túi và nói chung, bạn thường chỉ có thể để vừa một đôi giày cho mỗi ngăn. Trừ khi đó là giày siêu mỏng, chẳng hạn như sandal. Loại tủ này có thể nhìn xuyên qua, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy đôi giày bạn muốn. Đó là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự lộn xộn trong tủ quần áo của bạn.

Kệ để giày

Đối với những người có nhiều giày dép, hãy chọn giá bảo quản giày có thể chứa nhiều đôi giày cùng một lúc. Giá để giày này được làm từ khung nhựa với giá vải và toàn bộ có kích thước 59-1 / 2 x 35-1 / 2 x 12 inch — vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ không gian để dành cho nó trước khi mua.

Có một số yếu tố làm cho giá để giày này nổi bật hơn so với các lựa chọn khác. Đầu tiên, các kệ vải của nó ngăn không cho giày rơi xuống giữa các kệ — một vấn đề phổ biến với các giá chỉ có thanh. Ngoài ra còn có 5-1 / 2 inch không gian giữa mỗi kệ, cho phép bạn dễ dàng vừa với hầu hết các loại giày, dép, giày cao gót. Đồng thời các kệ đủ rộng để vừa với những đôi giày có kích thước tối đa cho nam giới. Thêm vào đó, nó có thể chia 1 giá thành hai phần riêng lẻ, tạo ra hai giá để giày nhỏ hơn. 

Giải pháp bảo quản giày - hình 4
Giá để giày cao nhiều ngăn giúp để được nhiều đôi

Tủ đựng giày

Bạn không muốn giày dép của gia đình mình ở vị trí dễ nhìn thấy? Tủ giày cho phép bạn cất giày sau cánh cửa. Điểm tuyệt vời nhất là tủ có thể xếp chồng lên nhau, mang đến cho bạn tùy chọn mua hai chiếc để tăng gấp đôi không gian lưu trữ. Mỗi ngăn tủ có kích thước 31-1 / 2 x 40-1 / 8 x 13-3 / 4 inch và có ba kệ bên trong có thể được gắn bằng phẳng hoặc nghiêng, tùy thuộc vào đôi giày bạn đang bảo quản.

Giải pháp bảo quản giày - hình 5
Tủ đựng giày bằng gỗ dăm có cửa đóng kín

Tủ giày được làm chủ yếu từ ván dăm nên rất chắc chắn. Tủ bảo quản giày sneaker này có hai cửa trượt cho phép bạn lấy giày từ hai bên. Mỗi ngăn tủ có thể chứa được khoảng 14 đôi giày.

Giá cho giày boots

Rất khó để bảo quản giày da cao cổ — chủ yếu là do chúng thường không thể tự đứng lên và không vừa với hầu hết các giá để giày. Nhưng giá để giày kiểu Boot Butler giúp bạn dễ dàng giữ những đôi boots yêu thích của mình. Dụng cụ treo độc đáo có thể chứa tới năm đôi boots chỉ trong không gian 7 inch, duy trì hình dạng của đôi ủng và ngăn ngừa gãy form.

Boot Butler được thiết kế để treo vào thanh tủ quần áo của bạn. Khi bạn trượt mắc boots vào các giá treo, nó sẽ giữ giày ở một góc cố định. Nó có thể chứa bất kỳ loại bốt cao cổ nào, bao gồm cả bốt cao bồi và UGG. Bạn có thể chọn xem bạn muốn chúng hướng vào trong hoặc ra khỏi tủ quần áo của mình.

Kệ đựng giày có thể xếp chồng lên nhau

Giải pháp bảo quản giày - hình 6
Giá treo dành cho boot và giày cao cổ giúp giữ form giày hiệu quả

Bạn có thể chỉ có một vài đôi giày bây giờ, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bộ sưu tập giày dép của bạn ngày càng mở rộng? Những chiếc kệ giày có thể xếp chồng lên nhau này mang lại cho bạn không gian để tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng mua thêm kệ nếu cần bảo quản giày thể thao thêm vài đôi. Mỗi giá có kích thước 28 x 11 x 11-5 / 8 inch, có hai giá treo có thể chứa ba hoặc bốn đôi giày trên mỗi giá.

>> Xem thêm: 5 vật dụng cần thiết để đánh bóng khi chăm sóc giày

>> Xem thêm: 4 Bước vệ sinh giày chạy bộ đơn giản nhưng hiệu quả ngay tại nhà

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

TRẢI NGHIỆM NGAY

BÌNH LUẬN

0

Trải nghiệm dịch vụ

|

Tư vấn 1-1 miễn phí mọi trường hợp giày